Điều em ấn tượng nhất về GEEKO là các anh chị giáo viên dạy rất hay, tâm huyết và cực kì nhiệt tình. Bất kì lúc nào có câu hỏi gì, dù là trên lớp hay ở nhà, các anh chị đều giúp em giải đáp rất chi tiết và cẩn thận.

Đinh Thu Hà
SV năm 3 Đại học Kinh tế Quốc dân

Mình thấy GEEKO dạy rất tốt, các anh chị giáo viên rất nhiệt tình và tâm huyết, chuyên môn cũng cao nữa. Mình rất thích đến học tại GEEKO vì giữa giờ học còn có bánh để ăn nữa 😀

Ngô Thuỳ Anh
Sinh viên Đại Học Thăng Long

Khi quyết định cả nhà sang Úc định cư, mình lo nhất là làm sao thi đủ điểm Ielts. Sau khi sinh con, mình nghỉ làm và dành toàn bộ thời gian ở nhà chăm sóc con và gia đình, chẳng mấy khi có cơ hội sử dụng Tiếng Anh và cũng chẳng có thời gian để tự luyện ở nhà. Mình đã từng thi Ielts sau khi tốt nghiệp đại học và nếm trải kinh nghiệm học ở rất nhiều trung tâm, tuy nhiên chưa thực sự hài lòng vì điểm writing chỉ dừng ở mức 5.5. Thế nên bây giờ lại càng hoang mang. Rất tình cờ mình được biết đến Geeko qua sự giới thiệu của đứa bạn thân và quyết định đến thi thử. Có kết quả điểm thi đầu vào, mình còn xấu hổ không dám xem vì thất vọng quá. Nhưng chỉ sau một tháng học liên tục tại GEEKO mình đã đạt số điểm 6.5 mong muốn để đủ điều kiện đi định cư, mình cảm ơn GEEKO nhiều lắm.

Nguyễn Ngọc Diệp
6.5 IELTS - Định cư tại Úc

Chị tiếc là không biết đến GEEKO từ sớm, như thế chị tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc rồi. Nhưng thôi, biết muộn còn hơn không biết. Cảm ơn GEEKO rất nhiều vì sự tận tâm, tận tình và cực kì trách nhiệm của các em.

Nguyễn Thị Hoa
IELTS 5.5 - Định cư New Zealand

Học ở GEEKO rất là tốt, các anh chị giáo viên và nhân viên cực kì tận tâm và tận tình. Em mong là bạn nào muốn học IELTS thì vào đây để học nhé.

Trần Quang Minh
SV năm 1 trường Đại học Bách Khoa HN

Đừng ngần ngại khi bạn có bất cứ khó khăn hay câu hỏi gì, vì các anh chị ở GEEKO luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ và đưa cho bạn câu trả lời tốt nhất.

Lưu Thị Lan
SV trường Đại học Lao Động Xã Hội

Em đã có sự lựa chọn đúng khi tham gia khóa học tại GEEKO. Hai anh chị giảng viên rất nhiệt tình, truyền đạt rất tốt và quan tâm tới học viên. Đặc biệt em rất ấn tượng với sự gần gũi và quan tâm của chị quản lý lớp học. Mỗi ngày đến lớp với em đều là một ngày vui, không nặng tâm lý học hành thi cử. Chúc cho trung tâm phát triển hơn nữa.

Nguyễn Thu Phương
IELTS 7.5 Du học sinh Nhật Bản

Sau một thời gian được học tập ở trung tâm, em cảm thấy các khóa học rất lý thú và bổ ích. Em được biết thêm nhiều kiến thức mới cũng nhữ được cũng cố vững chắc những kiến thức đã mất, học tập được nhiều kinh nghiệm thi IELTS rất hữu ích từ các giảng viên. Em cũng được làm quen với rất nhiều bạn mới. Khóa học mang lại cho em hứng thú và tình yêu đã mất từ lâu với môn tiếng Anh. Cảm ơn GEEKO !!!.

Phí Hà My
IELTS 7.0 Du học sinh Anh quốc

Đến với GEEKO một cách tình cờ, thông qua một suất học bổng mà mình dành được sau cuộc thi ở trường Ngoại Thương. Ban đầu mình nghĩ được học bổng học thì sẽ không nhận được sự quan tâm của trung tâm nhưng GEEKO gây ấn tượng đầu tiên với mình với tác phong chuyên nghiệp nhưng vẫn rất thân thiện và gần gũi. Phải nói rằng quãng thời gian học tiếng Anh ở đây quả là một quãng thời gian đáng nhớ, rất bổ ích đối với mình. Thật sự cám ơn sự nhiệt tình giảng dạy của thầy Tùng và thầy Lân, những người không chỉ giỏi mà còn có khả năng truyền cảm hứng học cho tất cả mọi người. Cảm ơn chị Thuý đã rất nhiệt tình giúp đỡ các em học viên. Mình cảm thấy rất may mắn được tham gia vào các lớp IELTS Primary và IELTS Master.

Ngọ Hồng Vi
IELTS 7.5 Miss FTU 2015

Mình đã bị “rơi vào tình yêu với Geeko” <3
Trung tâm tiếng Anh hay mà chất lượng nhất mình từng học. Các anh chị lúc nào cũng vui vẻ nhiệt tình mà giỏi dã man luôn, hâm mộ quá luôn <3 Cách dạy cũng tốt cực, mình tiến bộ rõ rệt từng tuần. Điểm ở trường kì trước 7, kì sau lên 9 luôn :3
Lớp học cuốn hút mà phòng học sạch đẹp, thực sự là chỉ muốn học tiếng Anh ở đây, ước gì mình được học sớm hơn nữa có khi giờ đã siêu nhân rồiiii
\^0^/

Phương Đốm
Học viên lớp IELTS Primary

Học ở đây giáo viên nhiệt tình dễ hiểu phết, phòng học rộng rãi mát mẻ mà sĩ số vắng nên ngồi rõ thoải mái, nhất là học speaking có cơ hội nói nhiều :-bd Mỗi tội ở Đê La Thành giờ cao điểm đi hơi mệt tí =.=

Thành Vũ
Sinh viên đại học FPT

Các anh chị nhân viên và giáo viên ai cũng vui vẻ nhiệt tình, chuyên môn cao, đặc biệt trung tâm hay có hoa cắm đẹp ghê ghớm, thích học ở đây  😀

Cao Lan Anh
Bạn cũng có cảm nhận về GEEKO

Đăng cảm nhậnclear