Đăng ký kiểm tra trình độ

BÀI KIỂM TRA NÀY GIÚP BẠN CÓ MỘT BẢN ĐÁNH GIÁ TOÀN DIỆN HƠN VỀ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH HIỆN TẠI CỦA MÌNH.

Bài kiểm tra gồm 4 phần:
– Từ Vựng và Ngữ pháp
– Đọc hiểu
– Nghe
– Viết luận

Đăng ký thi thử IELTS

Việc thực hành trước khi bắt đầu bước vào một kì thì IELTS chính thức là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, GEEKO tổ chức đăng ký thi thử hàng tháng dựa trên mô hình thi IELTS chính thức của BC và IDP, đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn chung của các kỳ thi IELTS hiện tại. Đề thi IELTS được cập nhật từ các tài liệu uy tín của Cambridge tương đương các bài thi IELTS chính thức để đảm bảo cho học viên được làm thử bài thi IELTS gần với bài thi thực tế nhất.

Đăng ký nhận vé CGV MIỄN PHÍ

Chương trình TẶNG 500 VÉ XEM PHIM MIỄN PHÍ do GEEKO tổ chức nhằm giúp các bạn có những buổi tối vui vẻ, thư giãn và gắn bó với bạn bè sau những ngày học tập hay những giờ làm việc vất vả. Đặc biệt, đây là cơ hội giúp các bạn tân sinh viên cùng nhau khám phá 1 địa điểm siêu hấp dẫn tại Thủ đô Hà Nội – Các rạp chiếu phim CGV

Đăng ký học thử

Bạn cần học tiếng Anh nhưng chưa biết trình độ của mình ở đâu? Lớp học có thực sự phù hợp hay không?
Hãy đến và học thử tại Trung tâm Anh ngữ GEEKO để:

– Bạn có thể đánh giá được trình độ tiếng Anh của mình.
– Bạn có thể biết được lớp học của GEEKO có thực sự phù hợp với bạn hay không.
– Bạn có thể thấy được môi trường học tập và phương pháp giảng dậy tại GEEKO như thế nào.

Đăng ký nhận học bổng GEEKO

Tiếng Anh, ngày nay, đã và đang được xem là chìa khóa vạn năng giúp bạn mở mọi cánh cửa cơ hội trong tương lai. Học Tiếng Anh càng sớm, thành công càng cao. Hãy học ngay từ bây giờ cùng GEEKO để biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của bạn một cách nhanh nhất với mức học phí tiết kiệm nhất.